Nâng cấp tri ân thẻ thành viên

01 Thg 10 2018

Thông báo
Về việc: Nâng cấp tri ân cho thành viên có thẻ VIP Veggie Saigon

Để bày tỏ lòng tri ân của Veggie Saigon đối với quý bạn hữu, quý khách hàng đã ủng hộ Veggie Saigon bằng nhiều hình thức khác nhau, nay Veggie Saigon xin công bố nâng cấp độ tri ân cho quý bạn hữu sở hữu thẻ thành viên Veggie Saigon như sau:

1. Thẻ VIP xanh lá: 10% (mức cũ: 5%)
2. Thẻ VIP tím: 20% (mức cũ: 10%)
3. Thẻ VIP đỏ: 30% (mức cũ: 20%)

Cách thức đăng ký: 

1. Thẻ VIP xanh lá: chỉ cần khách hàng đăng ký tài khoản tại veggiesaigon.com và có 01 hoá đơn bất kỳ của Veggie Saigon. Thẻ do nhân viên Veggie Saigon phát hành. Khách hàng nhận thẻ tại địa điểm kinh doanh của Veggie Saigon.  

2. Thẻ VIP tím: chỉ cần khách hàng đăng ký tài khoản tại veggiesaigon.com và có hoá đơn do Veggie Saigon phát hành với trị giá từ 1 triệu đồng (Có thể gộp nhiều hoá đơn). Thẻ do nhân viên Veggie Saigon phát hành. Khách hàng nhận thẻ tại địa điểm kinh doanh của Veggie Saigon.  

3. Thẻ VIP đỏ. Chỉ được phát hành hạn chế bởi Veggie Saigon cho những cổ đông, người nắm giữ trái phiếu, đại sứ Veggie Saigon hoặc những cá nhân có đóng góp lớn cho sự phát triển của Veggie Saigon. Những cá nhân sở hữu hoá đơn trị giá 10 triệu trở lên cũng có thể đề nghị phát hành thẻ này. 

Lưu ý:

1. Để tiện việc tra cứ thông tin, quý bạn hữu sở hữu thẻ thành viên vui lòng đăng ký 1 tài khoản tại veggiesaigon.com 

2. Nhân viên Veggie Saigon chỉ có thể giảm giá căn cứ vào thẻ thành viên. Nếu quý bạn hữu mất hoặc thất lạc thẻ, vui lòng liên hệ quầy để được cấp thẻ mới. 

Kính chúc quý bạn hữu, quý khách hàng luôn mạnh khoẻ và an lạc!

Thành kính tri ân!

Veggie Saigon
www.veggiesaigon.comTrang sau →