Chính sách đổi trả hàng của Veggie Saigon

24 Thg 3 2018

Quý bạn hữu đã ăn chay thì cũng nên tập tâm tính hoà nhã, độ lượng, biết thương người và biết cảm ơn khi thọ nhận thức ăn, tránh dùng những lời lẽ khiếm nhã khiến cho người khác phải đau lòng.

Nếu quý bạn hữu thường xuyên ăn ở quán chúng tôi sẽ biết rằng, một ngày chúng tôi phục vụ khá nhiều khách hàng thuộc các thành phần và địa vị khác nhau, trong nước có, ngoài nước có. Chúng tôi lại không phải là một quán ăn chỉ mới hoạt động có vài ngày, mới tập tành bán hàng. Mặt dù nhà hàng chỉ hoạt động được hơn một năm, nhưng tất cả các sản phẩm mà quý bạn hữu đang sử dụng là kết quả của việc điều tra thị trường, phát triển sản phẩm, thu nhận ý kiến góp ý của hàng ngàn khách hàng ròng rã trong suốt hơn hai năm mà có. Mùi vị, cách chế biến và định lượng cũng từ đó mà thành. Đó là còn chưa kể những kinh nghiệm chế biến của các đầu bếp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trước khi bước chân vào quán chúng tôi.

Ảnh: Các nàng công chúa đến từ Ấn Độ 

Tuy nhiên, ẩm thực thì quý bạn hữu cũng biết, mỗi người có một khẩu vị và sở thích khác nhau. Định lượng thức ăn cũng vậy, người ăn ít, kẻ ăn nhiều, không phải ai ai cũng ăn cùng một lượng thức ăn giống nhau. Chúng ta không nên chỉ vì sở thích và nhu cầu của bản thân mà bắt buộc người khác phải thay đổi rồi áp dụng cho tất cả. Giá trị thức ăn cũng tuỳ thuộc vào nguồn nguyên liệu, chi phí mặt bằng, nhân viên và hàng ngàn thứ khác mà hợp thành. Nếu tất cả cộng lại là quá rẻ, thì tội tình gì chúng tôi phải định giá sản phẩm của mình theo giá cao, chẳng để làm gì cả!

Nói đi thì cũng nói lại, trong quá trình làm việc, cũng có thể có một vài sai sót nhỏ, ví dụ như nhạt hơn một tí, đậm hơn một tí, ít đi một tí hay nhiều hơn một tí so với định lượng. Xin quý bạn hữu hoan hỷ thông cảm. Tuy nhiên, để đảm bảo quý bạn hữu không bị cảm thấy thiệt thòi từ đó mà sinh lòng sân hận, làm cho quá trình cảm thụ thức ăn không được thực hiện một cách hoàn toàn, ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân các bạn hữu, tôi xin phép đưa ra chính sách đổi trả hàng như sau:

1. Nếu quý bạn hữu không vừa lòng với thức ăn nhận được, vui lòng trả lại cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý bạn hữu. Quý bạn hữu luôn luôn có thể ghi chú: làm nhạt hơn, làm đậm hơn hay không nêm gia vị. Tuy nhiên, lúc nào cũng vậy, chúng tôi thường kèm theo nước tương, tương ớt để quý bạn hữu điều chỉnh lại cho phù hợp với khẩu vị mình.

2. Nếu quý bạn hữu thấy thức ăn mà mình vừa order theo hệ thống delivery mà không đủ ăn, thì cũng báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm 01 phần nữa để bù đắp cho quý bạn hữu Miễn Phí (free), chúng tôi cũng sẽ trả tiền giao nhận (delivery service fee). Lưu ý là, nếu quý bạn hữu order 2 lần mà đều nhận được 02 phần giống y như nhau, hoặc xê xích chút đỉnh thì có nghĩa là định lượng của món đó chính là như thế. Trường hợp này, quý bạn hữu chỉ cần ghi chú lại trong đơn hàng "cần thêm thức ăn" thì chúng tôi sẽ nấu thức ăn nhiều hơn một chút so với bình thường.

3. Trường hợp một ngày nào đó quý bạn hữu muốn dùng thức ăn của chúng tôi mà tiền chưa về tài khoản hay vì lý do tương tự, cũng không sao cả. Quý bạn hữu cứ đến thẳng quán của tôi mà order rồi báo với nhân viên là ngày nào đó (cụ thể) sẽ quay lại thanh toán. Vậy là xong!

Cuối cùng thì lợi nhuận có được, sớm hay muộn cũng sẽ quay lại phục cho bá tánh, bà con, do đó, tôi xin bảo đảm rằng, quý bạn hữu sẽ không phải chịu thiệt thòi gì hết. Nếu nghĩ mình bị thiệt thòi thì email cho tôi: veggiesaigonvn@gmail.com và tôi sẽ trực tiếp giải quyết cho quý bạn hữu!

Xin ghi nhận lòng tri ân của tôi đến tất cả quý bạn hữu đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trân trọng cảm ơn!