Cơm chiên thập cẩm Veggie Saigon

Cơm chiên thập cẩm Veggie Saigon có gì lạ mà hấp dẫn vậy đến thế...

Hồi xưa, tôi chưa bao giờ nghĩ trên đời này lại có 1 món ăn nào đó có thể mang đến cho người ta nhiều cung bậc cảm xúc, từ ngạc nhiên, ngưỡng mộ, thích thú cho đến hài lòng, thoả mãn và nghiện không lối thoát, kiểu như nếu 1 tuần mà không thưởng thức nó đôi lần, tôi sẽ nhớ nhung, thèm thuồng và ngủ không ngon vậy. Ấy vậy mà, nó lại tồn tại, nó là có thật trên cõi đời này. Tôi đã phát hiện ra nó khi bước chân vào thế giới ăn chay đầy màu sắc. Mà Cơm chiên thập cẩm Veggie Saigon là một ví dụ điển hình.

Rau, củ, quả, rong biển lá kim, đậu, ngũ cốc, trên trời dưới đất, trên bờ dưới biển, tươi khô lẫn lộn, tất cả trộn lẫn với nhau theo một cách thức đặc biệt, rời rạc, theo từng công đoạn nhỏ cho đến khi đủ duyên tác hợp cùng nhau để tung tăng thoả sức quay cuồng trong một thố cơm đen tuyền, óng ánh sắc màu của tự nhiên, của tạo hoá, của hân hoan và vui thú, của chốn nhân gian và cõi bồng lai, để trở nên lấp lánh, long lanh và ngon một cách khó tả.

Giờ nếu có ai hỏi em ở Veggie Saigon, món nào ngon, em sẽ vẫn trả lời, món nào cũng ngon, nhưng một trong những món đặc biệt ngon có thể kể đến, chính là món này: Cơm chiên thập cẩm!

Rất mong được đón tiếp quý anh chị em và bạn hữu gần xa!
ĐANG ONLINE: 16 NGƯỜI